Súp lơ nghiền

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    352

Mã số BS78

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 129 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.9g
    1.78%
  • Fat 9.1g
    11.6%
  • Carbs 9.2g
    3.34%
  • Net Carbs 7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi trên lửa vừa, cho bông súp lơ vào chần trong 10 phút rồi vớt ra để ráo

    Bước 2

    Dùng máy xay ngâm để nghiền súp lơ trắng, cùng với muối, tiêu đen và kem chua

    Bước 3

    Thêm ôliu đen và phô mai Feta, xay mịn và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây